GIỚI THIỆU

DỤNG CỤ BẾP VIỆT

Trước tiên, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.


Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chuyên về dụng cụ nhà bếp bằng gỗ: Vá, sạn, chén, dĩa, tô, thớt, khay, gạt tàn, nĩa, dao … được làm từ gỗ tự nhiên và nguyên chất 100% (Các loại gỗ như: Xà cừ, Song mã, Beech (giẻ gai)…. Các sản phẩm của chúng tôi đã được xử lý mối mọt và đã được kiểm nghiệm, đạt chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi hiện đã có mặt tại các thị trường như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Đã được thông qua kiểm định về an toàn thực phẩm của các nước trên.

Link tham khảo:
– Link

Với các mô hình kinh doanh truyền thống. Từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng cần phải qua các khâu trung gian như: Các đại lý, các nhà bán lẻ… Làm cho giá thành sản phẩm tăng lên đáng kể, thời gian sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng tăng lên.

Tuy nhiên với thời đại của công nghệ, nhà sản xuất, đặt biệt là các nhà sản xuất vừa và nhỏ có thể đưa sản phẩm, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng bằng công cụ Internet.  Giúp giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng giảm đi đáng kể. Làm tăng sức cạnh tranh. Cũng như có thể lắng nghe được ý kiến của người tiêu dùng để cải tiến chất lượng sản phẩm và mẫu mã.

Chính vì vậy, để giá thành tới tay người tiêu dùng giảm đi với kinh doanh trong nước chúng tôi chọn mô hình kinh doanh như sau:

dụng cụ bếp việt

Quý khách có thể mua sắm sản phẩm của chúng tôi qua các kênh thương mại điện tử như:

Website bán hàng trực tuyến: dungcubepviet.com

Fanpage: Facebook.com/dungcubepviet

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng nhỏ của chúng tôi:  424 Nguyễn Kiệm, P3. Q.PN, TP.HCM

Hoặc quý khách có thể nhắn tin qua Zalo với số Hotline: 0938 709 061

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để có thể giao hàng cho quý khách một cách nhanh nhất.

 


Một số hình ảnh sản phẩm: